Các bài viết trong chủ đề du lịch tự túc

Nhật Bản grouptravel du lịch tự túc

Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc Nhật Bản Ngắm Tuyết Mùa Đông

Nhật Bản là chuyến đi du lịch nước ngoài cuối cùng của mình trước khi bùng dịch covid (tháng 12/2019), từ đó đến giờ cũng 2 năm rồi chỉ có ngồi nhà ngắm lại ảnh cũ :(( Bài viết này là để chia sẻ về những kinh nghiệm du lịch tự túc từ a-z cho chuyến đi Nhật Ban 10 ngày 9 đêm đủa 4 đưa tụi mình nha.

Huế du lịch tự túc

Kinh Nghiệm Du Lịch Cố Đô Huế Tự Túc

Huế theo mình thấy là điểm đến khá là bị underated ở Việt Nam, bên cạnh Đà Nẵng- Hội An, Đà Lạt... cá nhân mình đi Huế nhiều lần mà vẫn thấy thích thú. Nói đến Huế là du lịch văn hóa, tâm linh, nói đến 1 nền ẩm thực phong phú. Ở Huế thấy thứ gì cũng dễ thương và nhẹ nhàng, một nhịp sống lãng đãng, hợp để bạn chậm lại một chút giữa những bộn bề. Đi Huế khá nhiều lần nên mình chia sẻ chút ít kinh nghiệm để bạn có một chuyến đi ngon, bổ, rẻ nha.

grouptravel du lịch tự túc

Du Lịch Ninh Thuận cùng đồng bọn

DẮT LŨ BẠN VỀ QUÊ THÌ ĐI ĐÂU ???? Ta nói : Quê nhà nhiều cảnh đẹp cũng mệt :))).Mỗi lần đi học là bọn nó cứ ngồi nguyền rủa, kêu ca ,làm đủ thứ trò trên trời dưới đất chỉ để tui phải dắt bọn nó về xứ nắng chói chang Ninh Thuận ,mà mụ ngừ cứ nghĩ xem phận đời trai ế nhăn răng, ăn nắng ăn gió riết cũng ngán chứ bộ , muốn đi nơi khác khám phá cơ :))).Ai nhè đâu ngày qua ngày lời kêu ca của bọn nó hiệu nghiệm hay sao á ,cái tui cũng chịu đắt bọn nó về với Ninh Thuận trong sự mừng rỡ , hã hê của tụi nó:))) Hành trình du lịch Ninh Thuận 4Đ3N cùng những gã mộng du.

KienGiang honSon du lịch tự túc

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hòn Sơn Kiên Giang | 2N1Đ chỉ với 1 triệu 5

Mở đầu năm con Sửu bằng một trip khá là vội vàng, chỉ với ý nghĩ rằng ” thèm leo núi quá”. Vậy là 2 đứa quyết định chuyến đi bằng một cuộc điện thoại “còn vé không bạn?” Sau chuyến đi này, mình đỏ bỏ túi không ít kinh nghiệm du lịch về Hòn Sơn, mong được chia sẻ cùng tất cả mọi người.

ấn độ ladakh du lịch tự túc

Kinh nghiệm du lịch tự túc Ladakh - Phần 3

Phần 3: Đi Ladakh bằng giao thông công cộng Trong phần này, mình sẽ nói về cách đi du lịch tới Ladakh bằng phương tiện giao thông công cộng, cùng với đó là hình thức di chuyển tự túc rẻ dành cho Ladakh

motortrip roadtrip ladakh

Kinh nghiệm du lịch tự túc Ladakh: PHẦN 1

Phần 1: Chuẩn bị cho 1 chuyến đi tới vùng tiểu Tây Tạng Bắc Ấn Leh-Ladakh 1 vài bạn sau khi thấy post của mình tuyển người cho chuyến đi tới Ladakh tháng 9 mùa thu năm nay thì có hỏi mình 1 vài câu hỏi, nên sẵn tiện mình sẽ viết toàn bộ ra ở đây cho tiện

du lịch tự túc roadtrip ladakh

Kinh nghiệm du lich tự túc Ladakh - Phần 2

Bắt đầu từ tháng 5 tới tháng 10, trái với phần còn lại của Ấn Độ, Ladakh, nằm ở độ cao ngất ngưởng xuôi theo dãy Himalaya, được coi là rain-shadow region của Ấn Độ, lại không bị ảnh hưởng mởi mùa mưa, thời tiết khô ráo, nắng đẹp, là thời điểm tốt nhất nhất để di du lịch.

du lịch tự túc Kyrgyzstan Tự Túc

Kinh Nghiệm Du Lịch Kyrgyzstan Tự Túc

Dạo này trend Trung Á có vẻ đang lên dữ quá 😃 – mình xin phép chia sẻ lại kinh nghiệm du lịch Kyrgyzstan tự túc vừa rồi cho bạn nào dự định sẽ đi – phù hợp luôn cho những bạn chỉ đi ngắn ngày (<10 ngày) hen.