Các bài viết trong chủ đề grouptravel

Nhật Bản grouptravel du lịch tự túc

Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc Nhật Bản Ngắm Tuyết Mùa Đông

Nhật Bản là chuyến đi du lịch nước ngoài cuối cùng của mình trước khi bùng dịch covid (tháng 12/2019), từ đó đến giờ cũng 2 năm rồi chỉ có ngồi nhà ngắm lại ảnh cũ :(( Bài viết này là để chia sẻ về những kinh nghiệm du lịch tự túc từ a-z cho chuyến đi Nhật Ban 10 ngày 9 đêm đủa 4 đưa tụi mình nha.

grouptravel luxor aswan

Kinh Nghiệm Du Lịch Ai Cập Tự Túc ( Phần 2):Theo dòng sông Nile - từ Aswan tới Luxor

Trong phần 3 du lịch ai cập mình sẽ chia sẻ về hành trình 5 ngày từ Aswan đến Luxor của bọn mình Từ Cairo, bọn mình đi tàu qua đêm đến Aswan để bắt đầu chuyến hải trình trên dòng sông Nile đến Luxor- thành cổ Thebes.

grouptravel du lịch tự túc

Du Lịch Ninh Thuận cùng đồng bọn

DẮT LŨ BẠN VỀ QUÊ THÌ ĐI ĐÂU ???? Ta nói : Quê nhà nhiều cảnh đẹp cũng mệt :))).Mỗi lần đi học là bọn nó cứ ngồi nguyền rủa, kêu ca ,làm đủ thứ trò trên trời dưới đất chỉ để tui phải dắt bọn nó về xứ nắng chói chang Ninh Thuận ,mà mụ ngừ cứ nghĩ xem phận đời trai ế nhăn răng, ăn nắng ăn gió riết cũng ngán chứ bộ , muốn đi nơi khác khám phá cơ :))).Ai nhè đâu ngày qua ngày lời kêu ca của bọn nó hiệu nghiệm hay sao á ,cái tui cũng chịu đắt bọn nó về với Ninh Thuận trong sự mừng rỡ , hã hê của tụi nó:))) Hành trình du lịch Ninh Thuận 4Đ3N cùng những gã mộng du.